0

ชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สมาตรฐาน PRINS

       

ชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สมาตรฐาน PRINS

Prins คือ ผู้ผลิตอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ คุณภาพมาตรฐานสูงสุด จากประเทศเนเธอแลนด์ ที่มีการวิจัยพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง บุกเบิกการพัฒนาระบบเชื้อเพลิง LPG, CNG และ LNG ที่มีความเชี่ยวชาญสูง ได้รับรางวัลการันตีต่อเนื่องทุกปี มานานกว่า 35 ปี Word Leader in Alternative fuel systems

...

 Prins คือใคร ทำไมได้ชื่อว่า ผู้นำนวัตกรรม อุปกรณ์การติดตั้งแก๊ส LPG อันดับหนึ่งของโลก


ทำไม…ผู้ใช้รถทั่วโลกมั่นใจ! เลือกติดแก๊ส Prins?

“Prins” คือ ผู้ผลิตอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ คุณภาพมาตรฐานสูงสุด จากประเทศเนเธอแลนด์ ที่มีการวิจัยพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง บุกเบิกการพัฒนาระบบเชื้อเพลิง LPG, CNG และ LNG ที่มีความเชี่ยวชาญสูง ได้รับรางวัลการันตีต่อเนื่องทุกปี มานานกว่า 35 ปี จนได้ชื่อว่าเป็น Word Leader in Alternative fuel systems  หรือ ผู้นำแห่งการพัฒนานวัตกรรม สำหรับการติดตั้งแก๊สรถยนต์ อันดับหนึ่งของโลก  ณ ปัจจุบัน มาตรฐานระดับสากล ได้รับความนิยมทั้งในยุโรป อเมริกา เอเชีย รวมถึงในประเทศไทย (ปัจจุบันอยู่ภายใต้เครือบริษัท Westport Fuel Systems สหรัฐอเมริกา) 

จุดเด่นของ Prins คือการมุ่งวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ และอุปกรณ์ติดตั้งแก๊ส ที่ทันสมัยที่สุด ร่วมกับ “อู่ติดตั้งแก๊สชั้นำทั่วโลก” เพื่อให้ได้นวัตกรรมใหม่ ๆ โซลูชั่นคุณภาพสูง คุ้มค่า สมบูรณ์แบบ ออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้งาน พร้อมช่วยแก้ไขจุดอ่อนของรถแต่ละรุ่น ให้ใช้งานระบบแก๊สได้อย่างสมบูรณ์ เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในทุกด้าน ทั้งความประหยัด สมรรถนะ อัตราเร่ง ไม่แตกต่างจากน้ำมัน แล้วบอกล่าปัญหารถติดแก๊สในอดีต 

 

Products Best Seller ชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สที่ตอบโจทย์ ทั้งการติดตั้งและใช้งานรถติดแก๊ส ทุกรุ่น ทุกประเภท รวมทั้ง Hybrid l สมบูรณ์แบบ เหนือระดับทุกการขับขี่ 

 

Premium Innovation For LPG System 

มั่นใจ…อุปกรณ์ติดแก๊ส Prins ทุกชิ้นเน้นคำว่า “คุณภาพมาตรฐานที่ดีที่สุด” ผสมผสานกับเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ขั้นสูง ที่เป็นนวัตกรรม เอกสิทธิ์เฉพาะของ Prins ผ่านการทดสอบมาตรฐานสากล ECE R67-01, ECE R110, R115 ซึ่งเป็นมาตรฐานยุโรป และมาตรฐาน Euro 5 และ  Euro 6  ทำให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุด ประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุด ปลอดภัย ได้สมรรถนะอัตราเร่งดี ไม่ต่างจากใช้น้ำมัน ปล่อยมลพิษต่ำสุด เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้รถทั่วโลก 

  • Prins VSI-3 DI  -  พัฒนาสำหรับติดแก๊สเครื่องยนต์ไดเร็กอินเจ็คชั่น (Direct Injection / Gasoline Derect Injection : GDI ) หรือระบบฉีดตรง DI ทุกรุ่น 
  • Prins Silverline  -  พัฒนาสำหรับระบบเครื่องยนต์มัลติพอยท์ (MPI) ทุกรุ่น เหมาะกับระบบเครื่องยนต์ของรถที่ซับซ้อน >150 แรงม้า 
  • Prins Technomax  -  พัฒนาสำหรับระบบเครื่องยนต์มัลติพอยท์ (MPI) เหมาะกับรถทุกรุ่น เครื่องยนต์ไม่ซับซ้อนมาก <150 แรงม้า

 

ติดแก๊ส Prins สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ใช้รถติดแก๊ส LPG สมบูรณ์แบบเหนือระดับ ตอบโจทย์ครบทุกมิติ ประหยัดคุ้มค่าในทุก ๆ เส้นทางของคุณ…

WHY US? ทำไมทุกคนมั่นใจ ติดแก๊ส Prins .... เพราะเราเลือก สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อรถคุณ

 
 

  เราร่วมวิจัยพัฒนา ไฟล์จูน Online เฉพาะรุ่นรถ ที่สมบูรณ์แบบ
เหมาะกับการติดตั้งแก๊สรถยนต์ทุกรุ่น พร้อม คู่มือติดตั้ง สำหรับอู่ ทั่วประเทศ เพื่อความเป็นมาตรฐานเดียวกัน

--------------------------------------------------------